Chiều ngày 22/2/2021, UBND xã Lưu Vĩnh Sơn tổ chức gặp mặt 13 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Việt Hà – UV.BTV-Chủ tịch UBND Huyện; Đồng chí Trần Danh Vinh – UV.BTV- Chủ tịch MTTQ huyện – Trưởng đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo tại xã; đồng chí Dương Thế Hùng – Tiểu đoàn Trưởng Dự bị động viên BCH Quân sự Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2021.

Phát huy truyền thống của quê hương, những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở địa phương luôn hoàn thành kế hoạch được giao. Mong rằng các thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, trở thành những quân nhân ưu tú.

Đồng chí Trần Việt Hà - Chủ tịch UBND Huyện Thạch Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Đợt giao quân năm 2021 xã Lưu Vĩnh Sơn có 13 thanh niên trúng tuyển NVQS. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần anh em thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ, đại diện các cấp, ngành, đoàn thể đã gặp mặt tặng quà và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ luôn mạnh khỏe, đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BBT Đài TT xã