Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Lưu Vĩnh Sơn ghi nhận và biểu dương những công sức, đóng góp của các đồng chí là cán bộ, công nhân viên ngành y, những chiến sỹ tận tâm, không quản ngày đêm, vất vả, gian nan và đối mặt với nguy hiểm luôn rình rập; các đồng chí là lực lượng tinh nhuệ trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 nói riêng cũng như nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin yêu gửi gắm đó là bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Nhân dịp này lãnh đạo chính quyền địa phương kính chúc các đồng chí làm việc trong Ngành Y tế dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn thành công trong sự nghiệm cao cả của mình.

Trong bối cảnh hiện nay, khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, gây hậu quả nghiêm trọng, ngành y tế cùng với cả hệ thống chính trị đang dồn toàn tâm, toàn lực để ngăn chặn, khống chế và đẩy lùi đại dịch, cả hệ thống y tế, trong đó mỗi nhân viên y tế đều ý thức được đầy đủ tầm quan trọng, tính cấp thiết của công tác phòng, chống dịch COVID-19 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để khống chế đại dịch; càng khó khăn bao nhiêu càng phải quyết tâm hơn để hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước và của Thủ tướng Chính phủ quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu kép: “Phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế của đất nước”. Trong ngày truyền thống thiêng liêng và cao quý của ngành y tế, các đồng chí vẫn đang lặng lẽ, âm thầm miệt mài không ngại gian khổ, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ sức khỏe và bình an của người dân, đó cũng chính là phần thưởng xứng đáng nhất, ý nghĩa nhất mà Đảng, Nhà nước, nhân dân trao gửi. Sự hy sinh của các đồng chí là sự tiếp nối truyền thống quý báu của bao thế hệ dày công vun đắp và cũng là tấm gương sáng để các thế hệ nối tiếp học hỏi, noi theo đúng như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu nhắn nhủ: “Lương y phải như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền”.

BBT Đài TT xã