Mỗi năm có một ngày khai giảng, nhưng đối với các em học sinh năm 2020 là ngày khai giảng không bao giờ quên.

Tham dự niềm vui ngày tựu trường với các em học sinh có có các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương. Tại các điểm trường, đại biểu về tham dự đã tặng hoa, quà chúc mừng cho đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh chuẩn bị đón năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc

Năm học 2020-2021 cũng là năm học đầu tiên thực hiện quyết định sáp nhập xã, gồm có 7 trường học đóng trên địa bàn.

Chương trình lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn trong thời gian không quá 45 phút nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, và một số nội dung khác như không tổ chức diễu hành khi đón học sinh đầu cấp; không thả bóng bay, chương trình văn nghệ chào mừng củng được tổ chức ngắn gọn.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết và sự nổ lực rèn luyện của các em học sinh năm học 2020-2021 ngành giáo dục xã nhà sẽ gặt hái được nhiều thành tích, tiếp tục là điểm sáng của ngành giáo dục toàn huyện.

Một số hình ảnh lễ khai giảng tại các điểm trường.

VHTT