Sáng nay, ngày 19/11/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ  xã Thạch Vĩnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tham dự buổi gặp mặt tọa đàm hôm nay về phía Đảng ủy, Chính quyền có Đ/c Ngô Văn Hảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Viết Sơn – Phó bí thư thường trực đảng ủy; Đ/c Nguyễn Đình Nghệ - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Đ/c Phan Văn Đăng – Phó chủ tịch HĐND, chủ tịch UBMTTQ xã; Cùng các Đ/c Trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã. Về phía nhà trường có: Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và toàn thể giáo viên 3 nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non và toàn thể hội viên hội giáo chức.

Sau đây là hình ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng:

Văn nghệ chào mừng

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 37 năm ngày nhà giáo vViệt Nam và là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống tốt đẹp của người nhà giáo.

 

Thầy giáo Nguyễn Thái Phước -BTCB Hiệu trưởng Trường THCS  đọc diễn văn chào mừng.

 

Đảng ủy, chính quyền tặng hoa chúc mừng

Cô giáo Trần Thị Hồng phát biểu cảm tưởng

 Đ/c Nguyễn Đình Nghệ Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà các nhà trường đã gặt hái được trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Đình Nghệ phát biểu chúc mừng

Buổi lễ gặp mặt ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của xã nhà và hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đại hội Đảng các cấp.

BTV


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 132.116
Online: 18